Chuyện những người thoát khỏi viêm mao mạch dị ứng "ngoạn mục"

Nhiều năm bị hành hạ đau đớn bởi đau nhức khớp, ban xuất huyết trên da của bệnh viêm mao mạch dị ứng, hoại tử. Những tưởng sẽ phải chung sống cả đời với căn bệnh oái oăm này. Thế nhưng họ đã thoát khỏi sự giày vò khổ sở ấy một cách “ngoạn mục” và quay trở lại với cuộc sống đời thường…

Cao Bằng: Người đàn ông 6 năm luẩn quẩn trong cơn đau khớp. 

Anh tên Phúc, sống ở Cao Bằng. Nhiều năm trước, chân anh xuất hiện lên các nốt ban giống như xuất huyết, anh đi khám thì bàng hoàng khi nghe kết luận mình bị viêm mao mạch dị ứng và đã có những nốt hoại tử. Việc không điều trị sẽ vô cùng nguy hiểm. 
Anh đã rất sốc mặc dù dự liệu được phần nào, nhưng vẫn nặng tâm lý chủ quan là không ngờ mình mắc phải căn bệnh quái ác này bởi thấy ngoài những lúc bị đau thì sức khỏe cũng không ảnh hưởng nhiều.

Ngẫm lại khoảng thời gian mắc bệnh với anh là đều khó khăn, cuộc sống mưu sinh “miếng cơm manh áo”. Bản thân là trụ cột của gia đình nhưng lại chẳng thể làm việc được. Cuộc sống khó khăn lại thêm phần khó khăn, suốt quãng thời gian đó anh chỉ thấy ai mách chữa ở đâu là đến đó, chỉ với mong mỏi khỏi bệnh để có thể sinh hoạt và lao động lại để kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình, nuôi con cái học hành. 
Nhưng bệnh thì không thuyên giảm mà ngày càng lở loét thêm. Đau nhức, khiến anh gần như không đi lại được. Căn bệnh cứ theo chu kỳ mà tái phát, uống nhiều thuốc vào thì người mệt mỏi. Điệp khúc gần 6 năm cứ thế như một vòng tròn luẩn quẩn.

Bệnh là vậy, nhưng anh không lụt trí tìm phương pháp chữa bệnh đúng, cơ duyên khi anh tìm kiếm trên mạng thì biết đến sản phẩm Khang Mạch Linh. 
Anh chia sẻ: Sử dụng được một liệu trình sản phẩm Khang Mạch Linh tôi cảm thấy những cơn đau gần như biến mất, các vết thương bị lở loét bắt đầu se lại, khô dần và như được tái tạo lại làn da. Đôi chân của tôi có thể đi lại và làm công việc của mình,... Hết rồi những cơn khó chịu xương khớp lúc nửa đêm, hay những sự tự ti về những vết tổn thương trên đôi chân, tôi mừng lắm tiếp tục dùng Khang Mạch Linh đều đặn ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên.

Thanh Hóa: Cháu gái học lớp 7 đã mất nhiều tháng phải nghỉ học để chữa căn bệnh viêm mao mạch dị ứng.

Câu chuyện về bé Hân, học sinh lớp 7, ở Nga Sơn, Thanh Hóa. 
Lắng nghe chia sẻ của mẹ cháu:
Vào thời điểm đầu năm 2017 chân con gái tôi mọc một vài nốt ban đỏ. Cháu có bảo mẹ, nhưng tôi cứ nghĩ là nốt muỗi đốt thông thường nên mua thuốc bôi ngoài da về cho cháu dùng. Cứ bôi vào là nó cũng lặn, nhưng lại mọc lại, sau rồi thì bôi cũng chẳng hiệu quả. Mấy nốt ban cứ mọc lên ngày nhiều hơn, tôi lo lắng nên đưa cháu đi bệnh viện khám. Bác sĩ bảo con tôi bị viêm mao mạch dị ứng, thực sự tôi rất sợ, rất hốt hoảng vì tôi chưa nghe tới căn bệnh này bao giờ. Mà xung quanh hàng xóm nhà tôi thì cũng chưa thấy ai bị bệnh này để mà tham khảo cách chữa bệnh. 
Tôi cho con uống theo kê đơn của bác sĩ, cháu cũng đỡ hơn chút. Nhưng bác sĩ bảo phải dùng thuốc liên tục vì căn bệnh này chưa có thuốc đặc trị. Bệnh của con tôi cứ vậy là dùng thuốc triền miền, những nốt ban có nốt lặn, có nốt thì cứng đờ cứ ở đó, lại có vài nốt lại mọc thêm. Cơ thể cháu lại phù nề do tích nước khi uống thuốc. Mất nhiều tháng trời đi chữa bệnh, công việc học hành của cháu bị gián đoạn. Sót ruột lắm, tôi cho con ngừng thuốc tây và tìm cách chữa bằng thuốc lá. Nhưng cũng chẳng ăn thua, con tôi cứ uống nước lá lại nôn mửa. 
Đúng là trời thương, một lần tìm kiếm cách chữa bệnh cho con, tôi đã xem được video của của một vài bệnh nhân bị bệnh như con tôi. Họ đều dùng Khang Mạch Linh, sản phẩm hoàn toàn thảo dược Đông Y. Tìm hiểu về thành phần và công dụng, cũng như những thông tin liên quan đến sản phẩm thì tôi quyết định đặt hàng mua cho con dùng. Mừng khôn xiết chỉ mới đến hộp thứ 5 mà các nốt ban của con tôi đã lặn gần như 50%. Phần cơ thể tích nước cũng được đào thải ra, cũng chỉ còn những vết rạn. Nhưng thế là quá may mắn, nếu mà không biết đến Khang Mạch Linh thì chắc giờ cháu phù nề cơ thể khủng khiếp vì dùng quá nhiều thuốc Tây. 
Đến hiện tại thì con tôi đã lặn 100% các nốt ban, cháu ngưng uống Khang Mạch Linh được hơn 2 tháng rồi nhưng cũng không thấy bị tái lại.  

Thành phố HCM: Người phụ nữ quản lý khu vui chơi thoát khỏi viêm mao mạch dị ứng sau hơn 8 năm chịu đựng căn bệnh.

Lắng nghe chia sẻ của chị: Tôi là Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1981 ở Q Bình Thạnh, TP HCM. Tôi bị viêm mao mạch dị ứng 8 năm dài đằng đẵng, chán nản, tuyệt vọng vì chẳng tìm được lúc khiến tôi muốn bỏ cuộc và mất niềm tin vào cuộc sống. Vậy mà nhờ cơ duyên, cuộc sống của tôi như có một bước ngoặt lớn, hạnh phúc lại tràn về, mọi bệnh tật tan biến.

Những năm 2010 – 2011, lúc ấy tôi vẫn còn làm quản lý tại khu vui chơi thể thảo cho trẻ nhỏ thì bắt đầu xuất hiện những vết ban nổi đỏ ở chân, chúng không ngứa, thời gian đầu thì không đau. Tôi chủ quan cứ để vậy, ấy vậy mà nó tiến triển rất nhanh. Các nốt ban bắt đầu lan nhanh lên đùi, đỏ ửng lên, trông rất đáng sợ. Vì làm ở khu vui chơi trẻ em nên tôi càng không thể để các con nhìn thấy chân mình rất đáng sợ, nên khi đi làm tôi phải mặc quần áo dài. Đợt nặng lên đó tôi cũng đa đi khám tại các bệnh viện lớn, bác sĩ kết luận bệnh viêm mao mạch dị ứng. Chạy chữa, uống thuốc khắp nơi nhưng không thuyên giảm bệnh. Đến tiền trong nhà để dành cũng cất cánh đi hết. Đành thế, tôi cũng chán với việc uống nhiều thuốc, chọn cách thay vì uống thuốc, tôi uống những lá cây mát với uống kèm vitamin C. Như thế bệnh của tôi nhờ vậy cũng cầm cự được, chỉ có vào những mùa lạnh chân đau nhức khớp, nốt ban đỏ hơn.

Tháng 8 tới 10/2018 tôi thấy một số nốt ban đỏ ở chân đau nhức vô cùng, chúng loét ra và ăn sâu vào bên trong. Qúa sợ hãi tôi tiếp tục nhập viện, bác sĩ mới bảo tôi các nốt ban của chị có dấu hiệu hoại tử rồi. Chị nên chữa trị ngay. Vì vậy tôi lại tiếp tục uống thuốc tây, nhưng có vẻ như thuốc tây không còn phù hợp với tôi. Cứ ngưng thuốc là các vết hoại tử không những chẳng đỡ mà con loét sâu hơn.
Vậy là cứ luẩn quẩn thuốc men, đau đớn, lại thuốc men, đau đớn, cơ thể mệt mỏi, mất ăn mất ngủ. Bệnh viêm mao mạch ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của tôi.
Tôi bắt đầu phải nghỉ việc vì sức khỏe không cho phép, cuộc sống mưu sinh, cơm áo gạo tiền phụ thuốc hết vào chồng và bố mẹ tôi. 

Chồng tôi cũng trăn trở không kém tôi khi thấy tình trạng bệnh của vợ. Anh quan điểm có bệnh thì vái tứ phương, nên luôn mong mỏi tìm ra phương pháp trị liệu tốt và an toàn hơn so với việc sử dụng quá nhiều thuốc Tây như trước đó cho tôi. Một lần xem chương trình về sức khỏe phát trên sóng trên vô tuyến, anh thấy chương trình có đưa một tin vui đối với bệnh nhân viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch nhờ thảo dược.

Đầu chương trình là những câu chuyện chia sẻ của bệnh nhân viêm mao mạch là hành trình chữa khỏi bệnh, phần cuối chương trình, các chuyên gia có chia sẻ về sản phẩm Khang Mạch Linh. Ngay chiều hôm đó, chồng tôi đã liên hệ cho dược sĩ bên sản phẩm để nhận tư vấn và đặt mua về cho tôi sử dụng luôn.

Mỗi ngày chỉ uống 6 viên, sau 8 hộp, tôi đã có sự chuyển biến rõ rệt. Các vết hoại tử của tôi se dần, triệu chứng đau nhức giảm hẳn. Từ đó tôi chỉ tin dùng Khang Mạch Linh hàng ngày. Đi khám lại thì bác sỹ thông báo bệnh của tôi đang có chiều hướng thay đổi tích cực. Đó thật sự là một điều kỳ diệu đối với tôi. Phải là một bệnh nhân chung sống với bệnh viêm mao mạch dị ứng gần một thập kỷ như tôi, mới hiểu hết được niềm vui khi đang dần thoát khỏi căn bệnh dai dẳng và khó chịu này. Tôi không còn tâm lý lo lắng, nặng nề như trước, đời sống tinh thần vì thế cải thiện rõ rệt.
Hiện tại tôi vẫn tiếp tục sử dụng Khang Mạch Linh để trọn vẹn hiệu quả. 

KHANG MẠCH LINH – Tin vui cho bệnh nhân viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch

Thấu hiểu nỗi khổ sở của các bệnh nhân bị viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch. Có những trường hợp phải tháo khớp chị vì biến chứng hoại tử. Công ty Dược Khang Linh đã cho ra đời sản phẩm Khang Mạch Linh. Kế thừa từ bài thuốc Đông Y gia truyền nổi tiếng, thành phần là từ các thảo dược quý. Khang Mạch Linh trở thành chế phẩm đầu tiên có chứa 100% thảo dược quý tại Việt Nam hỗ trợ cho bệnh nhân bị bệnh. 

Tại sao nên chọn Khang Mạch Linh mà không phải là một sản phẩm nào khác? 

Thứ nhất, Khang Mạch Linh đang là sản phẩm đầu tiên trên thị trường mang đến hiệu quả cho bệnh nhân viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch. Dựa trên một bài thuốc Đông y gia truyền Thọ Khang Đường, Hải Dương. 
Sự nghiên cứu tỉ mỉ trong từng thành phần, cùng với dây truyền sản xuất đạt chuẩn của Dược Hà Tây đã mang đến cho bệnh nhân sản phẩm hoàn hảo.

Thứ hai, Khang Mạch Linh được các chuyên gia lâm sàng đánh giá cao. Sản phẩm được Bộ y tế, các chuyên gia da liễu đầu ngành khuyên dùng. 

Thứ ba, tới thời điểm hiện tại thì đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng và hiệu quả, ổn định được căn bệnh dai dẳng này. Các bạn có thể xem video bệnh nhân khi gõ Khang Mạch Linh trên kênh youtube. 

Để đọc thêm chia sẻ trải nghiệm sử dụng Khang Mạch Linh vui lòng xem tại đây: NGƯỜI DÙNG KHANG MẠCH LINH CHIA SẺ

Để tìm mua sản phẩm KHANG MẠCH LINH, vui lòng xem ĐẶT HÀNG tại phía dưới bài.

Để được tư vấn miễn phí về bệnh viêm mao mạch, vui lòng gọi hotline: 0982.91.55.53

"Khang Mạch Linh: Liệu trình trọn vẹn-kết quả trọn đời".

 ĐĂNG KÝ GẶP DƯỢC SỸ

LẼ RA CÂU CHUYỆN NÀY SẼ ĐƯỢC KỂ MUỘN HƠN

LẼ RA CÂU CHUYỆN NÀY SẼ ĐƯỢC KỂ MUỘN HƠN

Chúng tôi viết bài viết này với mong muốn bài viết sẽ đến được với người thân một cháu trai ở Đà Lạt cũng đang bị viêm mao mạch hoại tử hy vọng là mẹ của cháu sẽ đọc được bài viết này.
Chú T bị viêm mao mạch dị ứng gần 10 năm

Chú T bị viêm mao mạch dị ứng gần 10 năm

Dưới đây là câu chuyện về chú T, quê Bình Định, bị viêm mao mạch dị ứng gần 10 năm nay. Nội dung là những thông tin mà đội ngũ của khang mạch linh ghi lại qua những lần trò chuyện, tiếp xúc với chú. 
Chị L ở Phú Thọ bị viêm mao mạch dị ứng 3 năm

Chị L ở Phú Thọ bị viêm mao mạch dị ứng 3 năm

Câu chuyện về bệnh nhân L bị viêm mao mạch dị ứng và những chia sẻ trong quá trình sử dụng sản phẩm khang mạch linh, những hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho chị. 
Sau thời gian ngắn tôi đã thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch nông, chỉ bằng cách như này

Sau thời gian ngắn tôi đã thoát khỏi suy giãn tĩnh mạch nông, chỉ bằng cách như này

“Tôi đã thoát khỏi bệnh suy giãn tĩnh mạch nông chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm” – đó là điều mà chị Nguyễn Mai Liên, quê ở Thạch Thất đã chia sẻ. Chị chia sẻ trong nước mắt, niềm vui mà khi tìm ra được đúng sản phẩm cần tìm. 
Chia sẻ của chị gái, có em gái ruột bị viêm mao mạch dẫn tới hoại tử

Chia sẻ của chị gái, có em gái ruột bị viêm mao mạch dẫn tới hoại tử

Em gái tôi bị viêm mao mạch, nặng tới mức đã có dấu hiệu hoại tử, thật may mắn thông qua lời giới thiệu đã biết tới sản phẩm Khang Mạch Linh và kiên trì sử dụng sản phẩm. Đến nay bệnh tình thuyên giảm rất nhiều; chân gần như...
Kinh nghiệm điều trị
“Anh không tin chỉ mấy viên thảo dược này lại chữa lành được vết hoại tử ở chân của anh”

“Anh không tin chỉ mấy viên thảo dược này lại chữa lành được vết hoại tử ở chân của anh”

Đây là câu nói chúng tôi nhớ nhất khi lần đầu anh trao đổi với chúng tôi về bệnh lý của mình, anh bị viêm mao mạch thể hoại tử đã 6 năm, 6 năm mắc bệnh là từng đấy tháng ngày anh rong ruổi các bệnh viện lớn nhỏ...
Viêm mao mạch dị ứng nên khám ở đâu uy tín nhất?

Viêm mao mạch dị ứng nên khám ở đâu uy tín nhất?

Viêm mao mạch dị ứng là căn bệnh tự miễn không rõ nguyên nhân nên rất khó điều trị triệt để. Viêm mao mạch dị ứng nên khám ở đâu uy tín nhất? Đây là dạng bệnh lý liên quan đến dị ứng – miễn dịch nên bạn có thể...
Tôi đã kiên trì và vượt qua bệnh viêm mao mạch hoại tử rồi!

Tôi đã kiên trì và vượt qua bệnh viêm mao mạch hoại tử rồi!

Thêm vào chuyên mục kinh nghiệm của bệnh nhân bị viêm mao mạch hôm nay, chúng tôi xin phép chia sẻ câu chuyện của người phụ nữ đầy nghị lực và kiên trì trong hành trình chữa bệnh của bản thân. Đó là chị B, người phụ nữ quê gốc...
Giải thoái khỏi viêm mao mạch dị ứng (HSP)

Giải thoái khỏi viêm mao mạch dị ứng (HSP)

Viêm mao mạch dị ứng hay còn có tên tiếng anh là Henoch-Schonlein purpura (HSP) là một căn bệnh gây lo lắng và căng thẳng cho người bệnh trong việc tìm kiến phương pháp điều trị. Nhưng nhờ có sản phẩm Khang Mạch Linh mà nụ cười đã đến với...
Vượt qua bệnh viêm mao mạch nuôi ước mơ làm mẹ của cô giáo dạy nhạc

Vượt qua bệnh viêm mao mạch nuôi ước mơ làm mẹ của cô giáo dạy nhạc

Người phụ nữ tên Nguyễn Nguyệt Phương, sống ở Phủ Lý, Hà Nam đã từng vô cùng khủng hoảng khi nhận được tờ giấy xét nghiệm với kết luận của bác sĩ: bệnh viêm mao mạch dị ứng. Những tưởng thế đã khổ lắm rồi, ai ngờ đâu, 1 năm...
Hành trình của tôi với viêm mao mạch dị ứng

Hành trình của tôi với viêm mao mạch dị ứng

Tôi thực sự băn khoăn khi đặt tên cho bài viết này. Tôi nên để tiêu đề là “Trận chiến của tôi với viêm mao mạch” hay “Hành trình của tôi với viêm mao mạch”? Khi tôi nghĩ về điều này, tôi đã nhận ra rằng: mặc dù đây là...
Bài đọc nhiều nhất
“Anh không tin chỉ mấy viên thảo dược này lại chữa lành được vết hoại tử ở chân của anh”

“Anh không tin chỉ mấy viên thảo dược này lại chữa lành được vết hoại tử ở chân của anh”

Đây là câu nói chúng tôi nhớ nhất khi lần đầu anh trao đổi với chúng tôi về bệnh lý của mình, anh bị viêm mao mạch thể hoại tử đã 6 năm, 6 năm mắc bệnh là từng đấy tháng ngày anh rong ruổi các bệnh viện lớn nhỏ...
Viêm mao mạch dị ứng nên khám ở đâu uy tín nhất?

Viêm mao mạch dị ứng nên khám ở đâu uy tín nhất?

Viêm mao mạch dị ứng là căn bệnh tự miễn không rõ nguyên nhân nên rất khó điều trị triệt để. Viêm mao mạch dị ứng nên khám ở đâu uy tín nhất? Đây là dạng bệnh lý liên quan đến dị ứng – miễn dịch nên bạn có thể...
Bệnh viêm mao mạch dị ứng nên kiêng ăn gì?

Bệnh viêm mao mạch dị ứng nên kiêng ăn gì?

Viêm mao mạch dị ứng là bệnh rối loạn hệ thống miễn dịch, chủ yếu xảy ra ở trẻ em. Thực tế cho thấy bệnh xảy ra ở mọi lứa tuổi. Tây y hiện chưa có thuốc đặc trị viêm mao mạch dị ứng. Bổ sung dinh dưỡng giúp tăng...
Phát ban và đau bụng là triệu chứng của viêm mao mạch dị ứng

Phát ban và đau bụng là triệu chứng của viêm mao mạch dị ứng

Viêm mao mạch dị ứng là căn bệnh tự miễn hình thành khi hệ miễn dịch suy yếu thường gặp ở trẻ em. Triệu chứng nhận biết viêm mao mạch dị ứng là phát ban, đau bụng có thể bị nhầm lẫn với nhiều căn bệnh khác. Bạn có thể...
Tôi đã kiên trì và vượt qua bệnh viêm mao mạch hoại tử rồi!

Tôi đã kiên trì và vượt qua bệnh viêm mao mạch hoại tử rồi!

Thêm vào chuyên mục kinh nghiệm của bệnh nhân bị viêm mao mạch hôm nay, chúng tôi xin phép chia sẻ câu chuyện của người phụ nữ đầy nghị lực và kiên trì trong hành trình chữa bệnh của bản thân. Đó là chị B, người phụ nữ quê gốc...
Kết nối qua Fanpage