Xin đừng tháo khớp vì bị viêm mao mạch hoại tử

Chị Minh 43 tuổi, ở Bắc Kạn bị viêm mao mạch dị ứng đã 4-5 năm nay. Nghe chị kể thì cũng đã chạy chữa rất nhiều nơi, từ bệnh viện tới phòng mạch, từ Tây Y tới Đông Y nhưng chỗ thì nhanh chóng tái phát, nơi thì kinh phí quá cao cho một liệu trình mà bản thân chị không sao chi trả được. Chị đã từng từng liệu có một ngày mình sẽ phải tháo đi đôi chân đang có dấu hiệu lở loét, hoại tử vậy mà giờ đây chân chị đã có thể đi lại bình thường, khỏe mạnh. Chị thực sự mừng rơi nước mắt vì đã gặp "đúng thầy đúng thuốc"

Hành trình chữa bệnh viêm mao mạch dị ứng khổ không sao kể hết

Đứng trước cửa nhà chị Minh, bấm chuông và đợi một lúc thì thấy hình dáng một người phụ nữ từ phía nhà hàng xóm bước về phía tôi. Gương mặt chị tươi cười, nếu đó là chị Minh thì quả thật là căn bệnh viêm mao mạch dị ứng đã không còn là nỗi lo lắng hay ám ảnh của chị nữa.
Ngay khi chị biết tôi tới từ Dược phẩm Khang Linh để được lắng nghe câu chuyện thoát khỏi tình trạng viêm mao mạch dị ứng của chị với Khang Mạch Linh, chị tỏ ra vô cùng xúc động và ánh mắt đầy ắp sự cảm kích với nhà mạch và cách bác sĩ.
Bị bệnh một đằng đi chữa một nẻo vì chẩn đoán nhầm
Chị cười dịu dàng kể với tôi: Chị từ mấy năm nay chân đã nổi các nốt ban đỏ, ban đầu thì ít, từ chân mà lên. Chị và người nhà cũng chủ quan nghĩ chắc dị ứng hay bệnh ngoài da gì đó, cũng ra tiệm thuốc Tây đầu ngõ, đưa chân cho chị bán thuốc xem, mua thuốc rồi cũng kiêng khem, ăn toàn đồ mát, lành cho nhanh hết nhưng không thấy thuyên giảm. Sau khoảng 1-2 tuần, các bạn đỏ trở nên nhiều, dày kín chân, lan nhanh lên tới đầu gối và đùi. Lúc này chị và chồng chị bắt đầu lo lắng vì nghĩ mình đã bị gì đó.
Chị tới bệnh viện da liễu để khám thì cũng không có gì nhiều ngoài dị ứng, thuốc uống và nhắc nhở ăn uống từ bác sĩ. Cũng tin tưởng bệnh viện, vợ chồng chị lại trở về điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. 20 ngày uống thuốc là 20 ngày chị cảm thấy các ban đỏ trên da có vẻ ít đi nhưng chẳng đáng kể gì. Chỗ bạn cũ ít đi vài chấm thì ban đỏ lại lan nhanh lên tới mông. Thực sự cũng không biết nên uống tiếp hay thôi hay phải tới đâu để khám cho ra bệnh mà chữa.
Lúc đó được một người bạn của chồng chị mách tới một thầy Lang ở Hòa Bình, nghe đâu thầy này cũng chữa trị cho nhiều bệnh nhân như thế này đã khỏi. Vợ chồng chị cũng tìm tới nhà thầy lang, bắt mạch, thăm khám, lấy liền chục thang thuốc về sắc uống. Chị uống tới thang thứ 4 thì phù hết cả chân tay mặt mũi lên, tăng vọt 4,5 cân liền, chị sợ quá chẳng dám sắc uống nữa, cũng chẳng quay lại nhà thầy lang đó lần nào kể từ đó tới nay.
Tôi lặng thinh nghe câu chuyện của chị rồi tò mò: Vậy làm sao chị và anh nhà biết tới Khang Mạch Linh của công ty em ạ.
Nghe tôi nói tới Khang Mạch Linh, trong giọng nói và ánh mắt chị Minh ánh lên một điều gì đó khó lòng diễn tả cho hết, một sự cảm kích, một tình cảm chân thành như nhắc về một người thân yêu của chị.

Quá trình điều trị đầy gian nan
Sau khi chị và anh cũng nay đây mai đó hết Đông lại Tây mong sao tìm được đúng bệnh tình mà chữa trị thì cũng mệt, chán nản. Giá mà có thể điều trị cho đỡ đi, giảm đi thì còn niềm tin mà trông chờ. Đằng này…
Chính vì thế, sau đó khoảng 1-2 năm, chị không điều trị gì thêm, cứ giữ tình trạng bệnh tình như lúc đó, các ban đỏ cũng nhiều và dày lên, lên cả tới thân mình nhưng vì chị không dau không ngứa gì, nếu có thì đôi lúc chỉ thấy nhức nhức ở khớp chân. Nên nghĩ chắc chưa chết ngay được mà chị cứ thế sống chung với bệnh tật mấy năm trời.
Một ngày, bỗng chân chị hơi căng lên ở da, sau đó là dịch lỏng tiết ra ở khu vực gần mắt cá chân nơi lên nhiều ban đỏ. Chị và anh lo lắng vô cùng. Cứ thế, vết lở loét mở rộng, nhanh chóng khiến chị có cảm giác mình không thể đi lại, chân chị như sắp hoại tử. Chị đã nghĩ dại liệu có khi nào chị phải cắt đi đôi chân của mình, liệu chân chị sẽ không còn cơ hội được chạm xuống mặt đất một lần nữa… Đó quả thực là những tháng ngày khó khăn, đen tối trong cuộc sống của cả hai vợ chồng chị. Anh nhà xót chị, nay khám chỗ này mai khám chỗ khác. Rồi bác sĩ cũng báo với cả anh chị là chị bị viêm mao mạch đã chuyển sang hoại tử vì không được phát hiện và điều trị sớm. Lúc đó mọi hối hận và nuối tiếc chị gạt hết sang một bên chỉ mong sao có thể sớm chấm dứt tình trạng này. Quả là chưa thấy quan tài thì chưa nhỏ lệ em ạ.
Các bác sĩ thăm khám, kê đơn, chị uống thấy đỡ nhiều, anh và chị mừng lắm. Xuất viện về nhà, chị không bao giờ quên uống thuốc hay căn dặn của bác sĩ. Nhưng số chị chắc lận đận, chỉ ít lâu sau tình trạng lại tái phát, chị cảm thấy chân mình tồi tệ hơn cả trước khi tới bệnh viện. Bầu trời u ám vẫn còn bám lấy gia đình chị mà cả chị và anh cũng không biết phải làm gì, làm thế nào, nhờ cậy vào đâu.
May sao, một lần đứa cháu nhà anh dùng điện thoại, thấy có thuốc trị bệnh đúng như bệnh chị đang bị. Chị cũng đánh liều gọi điện hỏi bác sĩ, giữa lúc chị chỉ còn nghĩ tới việc mình sẽ mất đi đôi chân thì mọi biện pháp chị đều mong muốn thử. Được bác sĩ tư vấn và chẩn đoán chị bị viêm mao mạch hoại tử. Chị được tư vấn sử dụng 3 lọ để cảm nhận được hiệu quả trên chân. Chị cũng đặt một liệu trình 3 hộp.

Khang Mạch Linh – mang niềm vui cho người viêm mao mạch

Vậy chị cảm nhận như thế nào trong quá trình sử dụng Khang Mạch Linh ạ? – Tôi băn khoăn hỏi chị.
Nói thật với em, bác sĩ vẫn hay hỏi thăm chị về tình trạng bệnh xem có tái phát trở lại hay chị có gặp vấn đề gì cần được hỗ trợ không. Chị vẫn cứ hay bảo bác sĩ đúng là ân nhân của gia đình em. Đã mấy năm nay chị sống chung với bệnh tật thậm chí còn nghĩ tới sẽ phải cắt chân, không đi được nữa, mà giờ em nhìn chân chị này, chị mới uống hết lọ thứ 3 thôi, có còn dấu hiệu nào của bệnh tình nữa đâu. Chị mừng quá em ạ.
Em và các bác sĩ cùng rất vui cho tình trạng bệnh của chị.
Đúng là lọ đầu tiên khi chị uống ngày 2 lần, 6 viên, chị cũng thấy chân căng tức hơn, khó chịu các mạch máu, chỗ hoại tử dịch vẫn rỉ ra dù không nhiều. Nhưng trước đó chị đã được bác sĩ giải thích vì thuốc có tác dụng thông mạch, giúp hòa huyết hoạt ứ, máu ứ tạo nên các ban đỏ của chị sẽ được đẩy thông nên ban đầu chị sẽ không có cảm giác dễ chịu ngay, nhưng kiên trì qua giai đoạn đó thì chị thấy dễ chịu đúng như bác sĩ nói và bệnh tình thuyên giảm rất nhanh, có thể thấy rõ. Chị mừng lắm em ạ!
Chị còn nói thêm: Sau khi uống đến nửa hộp thứ 3, vết loét chị se liền, chị mừng đến mức cả buổi hôm đó chị đi chân trần quanh nhà, không để làm gì cả, chị cứ đi như thế cho thỏa những người nằm giường kê cao chân với ý nghĩ mình sẽ phải mất đi đôi chân này...
Lúc này, ngồi trước mặt tôi, là chị Minh, người phụ nữ cao, gầy nhưng trong giọng nói và ánh mắt tràn đầy hứng khởi, niềm vui. Có lẽ đúng là đã có một sự hồi sinh thứ hai trong con người chị, một sự sống mới nảy nở từ đôi chân của chị.

Hoàn toàn là những điều vô cùng đáng mừng cho những ai cũng đang bị viêm mao mạch dị ứng, viêm mao mạch hoại tử. Để nhận tư vấn về phương pháp điều trị theo đông y qua sản phẩm Khang Mạch Linh các bạn có thể điện thoại nhận tư vấn miễn phí qua hotline: 0982 915 553. 
Hoặc có thể để lại SĐT, thông tin cần tư vấn theo form đăng ký phía dưới. 

 

Thu Nga

 

 ĐĂNG KÝ GẶP DƯỢC SỸ

Hoại tử da do viêm mao mạch hoại tử có dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hoại tử da do viêm mao mạch hoại tử có dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hoại tử da là biến chứng nghiêm trọng nhất của viêm mao mạch hoại tử. Viêm mao mạch hoại tử đang có xu hướng gia tăng, chủ yếu gây thương tổn ở dọc ống chân, bàn chân, dẫn đến thương tổn vĩnh viễn.
Bệnh hoại tử da và những điều cần biết

Bệnh hoại tử da và những điều cần biết

Bệnh hoại tử da không chỉ gây đau đớn, cản trở khả năng vận động, sinh hoạt mà còn có thể dẫn đến nguy cơ tử vong. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về bệnh hoại tử da và phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
Chăm sóc vết thương hoại tử như thế nào để ngăn chặn nhiễm trùng

Chăm sóc vết thương hoại tử như thế nào để ngăn chặn nhiễm trùng

Chăm sóc vết thương hoại tử đúng cách là phương pháp hỗ trợ điều trị hoại tử tốt nhất. Vết thương hoại tử có cần băng bó không, có nên bôi thuốc gì không, vệ sinh hàng ngày như thế nào? Nội dung bài viết sẽ giúp bạn có phương...
Hoại tử vết thương do bệnh viêm mao mạch: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị

Hoại tử vết thương do bệnh viêm mao mạch: Nguyên nhân, biểu hiện, cách điều trị

Viêm mao mạch hoại tử là căn bệnh tự miễn có thể biến chứng hoại tử chân, ảnh hưởng đến khả năng lao động, sinh hoạt của người bệnh. Hoại tử vết thương do bệnh viêm mao mạch là giai đoạn bệnh nặng cần được can thiệp y khoa để...
Xử lý vết thương hoại tử do bệnh viêm mao mạch như thế nào cho đúng?

Xử lý vết thương hoại tử do bệnh viêm mao mạch như thế nào cho đúng?

Xử lí vết thương hoại tử là điều rất nhiều bệnh nhân mắc viêm mao mạch hoại tử băn khoăn. Nếu không biết cách chăm sóc vết thương và điều trị không đúng cách có thể khiến nhiễm trùng dẫn đến phải đoạn chi.
Kinh nghiệm điều trị
VIÊM TẮC ĐỘNG MẠCH: ĐỪNG CHỦ QUAN TRƯỚC BIẾN CHỨNG CẮT CỤT CHI

VIÊM TẮC ĐỘNG MẠCH: ĐỪNG CHỦ QUAN TRƯỚC BIẾN CHỨNG CẮT CỤT CHI

Chú Vũ Hải Quân, 54 tuổi, sống tại huyện Kim Động, Hưng Yên bị viêm tắc động mạch dẫn đến lở loét, hoại tử tay, chân. Chú chia sẻ: “Tôi uống thuốc Tây, dùng cả thuốc bôi không khỏi mà vết loét ở tay, chân ngày càng lan rộng. Tôi...
HOẢNG HỐT VÌ XUẤT HUYẾT MÀU ĐỎ DÀY ĐẶC HAI CHÂN

HOẢNG HỐT VÌ XUẤT HUYẾT MÀU ĐỎ DÀY ĐẶC HAI CHÂN

Em Yến (27 tuổi, quê ở Gia Lâm, Hà Nội) chia sẻ: “Em chỉ mắc viêm mao mạch dị ứng khoảng 3 tháng nhưng chân đã nổi các phát ban dày đặc, màu đỏ thẫm. Mùa hè mà em chẳng dám mặc quần ngố vì ai nhìn thấy cũng ái...
VIÊM MAO MẠCH HOẠI TỬ: KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

VIÊM MAO MẠCH HOẠI TỬ: KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

Viêm mao mạch hoại tử khiến không ít người đi lại khó khăn, thậm chí phải cắt cụt chi nếu phát hiện và điều trị bệnh muộn. Chị Phạm Huyền, sinh sống ở thôn Khoái Cầu, Xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín, Hà Nội chỉ mắc viêm mao mạch hoại tử...
BÍ QUYẾT THOÁT KHỎI NỖI LO VIÊM MAO MẠCH HOẠI TỬ

BÍ QUYẾT THOÁT KHỎI NỖI LO VIÊM MAO MẠCH HOẠI TỬ

Viêm mao mạch hoại tử không chỉ là căn bệnh gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau đớn, đứng ngồi không yên. Chỉ những ai đã từng hoặc đang phải đối mặt với viêm mao mạch hoại tử mới hiểu được rằng ước mong có đôi chân khỏe khoắn...
“KHANG MẠCH LINH LÀ ÂN NHÂN CỦA TÔI”

“KHANG MẠCH LINH LÀ ÂN NHÂN CỦA TÔI”

Đó là lời của anh Nguyễn Văn Thể (sinh sống ở thị trấn Cẩm Giàng, huyện Cẩm Giảng, tỉnh Hải Dương) chia sẻ về sản phẩm Khang Mạch Linh. Anh mắc viêm mao mạch hoại tử đã chạy chữa khắp nơi ở bệnh viện Đa khoa Hải Dương, bệnh viện...
HÀNH TRÌNH VƯỢT QUA VIÊM MAO MẠCH HOẠI TỬ CỦA CHÚ LỊCH 70 TUỔI

HÀNH TRÌNH VƯỢT QUA VIÊM MAO MẠCH HOẠI TỬ CỦA CHÚ LỊCH 70 TUỔI

Chú Lịch năm nay đã ngoài 70 tuổi, sống ở xã Vĩnh Ngọc, Huyện Đông Anh, Hà Nội từng mất ăn mất ngủ vì bệnh viêm mao mạch hoại tử. Chú chia sẻ: “Tôi gọi đây là bệnh từ trên trời rơi xuống. Vì sức khỏe tôi cũng khá, ít...
Bài đọc nhiều nhất
Tìm hiểu về bệnh giãn tĩnh mạch theo ý kiến của chuyên gia mạch máu

Tìm hiểu về bệnh giãn tĩnh mạch theo ý kiến của chuyên gia mạch máu

Bệnh giãn tĩnh mạch là tình trạng các tĩnh mạch nổi lên, có thể nhìn thấy rõ qua da. Tìm hiểu về bênh giãn tĩnh mạch là nhu cầu của rất nhiều người. Bài viết tổng hợp ý kiến của bác sĩ chuyên khoa mạch máu giúp bạn tìm hiểu...
Khám tĩnh mạch ở bệnh viện nào tốt nhất Việt Nam?

Khám tĩnh mạch ở bệnh viện nào tốt nhất Việt Nam?

Khám tĩnh mạch ở bệnh viện nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm. Dưới đây là gợi ý top bệnh viện khám tĩnh mạch tốt nhất ở miền Bắc, Trung, Nam cho bạn tham khảo. 
Giãn tĩnh mạch bàn tay không đau có cần điều trị không?

Giãn tĩnh mạch bàn tay không đau có cần điều trị không?

Giãn tĩnh mạch bàn tay không đau nhưng gây mất thẩm mỹ. Giãn tĩnh mạch bàn tay nên điều trị sớm để cải thiện các triệu chứng đau mỏi, tê bì tay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về căn bệnh quen thuộc này.
Mặt bị giãn tĩnh mạch gây mất thẩm mỹ phải làm sao?

Mặt bị giãn tĩnh mạch gây mất thẩm mỹ phải làm sao?

Hai bên má của bạn bỗng nhiên xuất hiện các mạch máu nổi li ti?. Đây là biểu hiện mặt bị giãn tĩnh mạch. Tình trạng này không gây đau đớn nhưng khiến bạn rất khó chịu. Dưới đây là những bí quyết đơn giản giúp bạn cải thiện sớm...
Thuốc bôi trị suy giãn tĩnh mạch: Điểm danh 5 loại phổ biến nhất

Thuốc bôi trị suy giãn tĩnh mạch: Điểm danh 5 loại phổ biến nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bôi trị suy giãn tĩnh mạch. Bài viết gợi ý cho bạn 5 loại thuốc bôi trị suy giãn tĩnh mạch được nhiều người ưa chuộng nhất và hướng dẫn sử dụng kem bôi hiệu quả.
Kết nối qua Fanpage