Xin đừng tháo khớp vì bị viêm mao mạch hoại tử

Chị Minh 43 tuổi, ở Bắc Kạn bị viêm mao mạch dị ứng đã 4-5 năm nay. Nghe chị kể thì cũng đã chạy chữa rất nhiều nơi, từ bệnh viện tới phòng mạch, từ Tây Y tới Đông Y nhưng chỗ thì nhanh chóng tái phát, nơi thì kinh phí quá cao cho một liệu trình mà bản thân chị không sao chi trả được. Chị đã từng từng liệu có một ngày mình sẽ phải tháo đi đôi chân đang có dấu hiệu lở loét, hoại tử vậy mà giờ đây chân chị đã có thể đi lại bình thường, khỏe mạnh. Chị thực sự mừng rơi nước mắt vì đã gặp "đúng thầy đúng thuốc"

Hành trình chữa bệnh viêm mao mạch dị ứng khổ không sao kể hết

Đứng trước cửa nhà chị Minh, bấm chuông và đợi một lúc thì thấy hình dáng một người phụ nữ từ phía nhà hàng xóm bước về phía tôi. Gương mặt chị tươi cười, nếu đó là chị Minh thì quả thật là căn bệnh viêm mao mạch dị ứng đã không còn là nỗi lo lắng hay ám ảnh của chị nữa.
Ngay khi chị biết tôi tới từ Dược phẩm Khang Linh để được lắng nghe câu chuyện thoát khỏi tình trạng viêm mao mạch dị ứng của chị với Khang Mạch Linh, chị tỏ ra vô cùng xúc động và ánh mắt đầy ắp sự cảm kích với nhà mạch và cách bác sĩ.
Bị bệnh một đằng đi chữa một nẻo vì chẩn đoán nhầm
Chị cười dịu dàng kể với tôi: Chị từ mấy năm nay chân đã nổi các nốt ban đỏ, ban đầu thì ít, từ chân mà lên. Chị và người nhà cũng chủ quan nghĩ chắc dị ứng hay bệnh ngoài da gì đó, cũng ra tiệm thuốc Tây đầu ngõ, đưa chân cho chị bán thuốc xem, mua thuốc rồi cũng kiêng khem, ăn toàn đồ mát, lành cho nhanh hết nhưng không thấy thuyên giảm. Sau khoảng 1-2 tuần, các bạn đỏ trở nên nhiều, dày kín chân, lan nhanh lên tới đầu gối và đùi. Lúc này chị và chồng chị bắt đầu lo lắng vì nghĩ mình đã bị gì đó.
Chị tới bệnh viện da liễu để khám thì cũng không có gì nhiều ngoài dị ứng, thuốc uống và nhắc nhở ăn uống từ bác sĩ. Cũng tin tưởng bệnh viện, vợ chồng chị lại trở về điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. 20 ngày uống thuốc là 20 ngày chị cảm thấy các ban đỏ trên da có vẻ ít đi nhưng chẳng đáng kể gì. Chỗ bạn cũ ít đi vài chấm thì ban đỏ lại lan nhanh lên tới mông. Thực sự cũng không biết nên uống tiếp hay thôi hay phải tới đâu để khám cho ra bệnh mà chữa.
Lúc đó được một người bạn của chồng chị mách tới một thầy Lang ở Hòa Bình, nghe đâu thầy này cũng chữa trị cho nhiều bệnh nhân như thế này đã khỏi. Vợ chồng chị cũng tìm tới nhà thầy lang, bắt mạch, thăm khám, lấy liền chục thang thuốc về sắc uống. Chị uống tới thang thứ 4 thì phù hết cả chân tay mặt mũi lên, tăng vọt 4,5 cân liền, chị sợ quá chẳng dám sắc uống nữa, cũng chẳng quay lại nhà thầy lang đó lần nào kể từ đó tới nay.
Tôi lặng thinh nghe câu chuyện của chị rồi tò mò: Vậy làm sao chị và anh nhà biết tới Khang Mạch Linh của công ty em ạ.
Nghe tôi nói tới Khang Mạch Linh, trong giọng nói và ánh mắt chị Minh ánh lên một điều gì đó khó lòng diễn tả cho hết, một sự cảm kích, một tình cảm chân thành như nhắc về một người thân yêu của chị.

Quá trình điều trị đầy gian nan
Sau khi chị và anh cũng nay đây mai đó hết Đông lại Tây mong sao tìm được đúng bệnh tình mà chữa trị thì cũng mệt, chán nản. Giá mà có thể điều trị cho đỡ đi, giảm đi thì còn niềm tin mà trông chờ. Đằng này…
Chính vì thế, sau đó khoảng 1-2 năm, chị không điều trị gì thêm, cứ giữ tình trạng bệnh tình như lúc đó, các ban đỏ cũng nhiều và dày lên, lên cả tới thân mình nhưng vì chị không dau không ngứa gì, nếu có thì đôi lúc chỉ thấy nhức nhức ở khớp chân. Nên nghĩ chắc chưa chết ngay được mà chị cứ thế sống chung với bệnh tật mấy năm trời.
Một ngày, bỗng chân chị hơi căng lên ở da, sau đó là dịch lỏng tiết ra ở khu vực gần mắt cá chân nơi lên nhiều ban đỏ. Chị và anh lo lắng vô cùng. Cứ thế, vết lở loét mở rộng, nhanh chóng khiến chị có cảm giác mình không thể đi lại, chân chị như sắp hoại tử. Chị đã nghĩ dại liệu có khi nào chị phải cắt đi đôi chân của mình, liệu chân chị sẽ không còn cơ hội được chạm xuống mặt đất một lần nữa… Đó quả thực là những tháng ngày khó khăn, đen tối trong cuộc sống của cả hai vợ chồng chị. Anh nhà xót chị, nay khám chỗ này mai khám chỗ khác. Rồi bác sĩ cũng báo với cả anh chị là chị bị viêm mao mạch đã chuyển sang hoại tử vì không được phát hiện và điều trị sớm. Lúc đó mọi hối hận và nuối tiếc chị gạt hết sang một bên chỉ mong sao có thể sớm chấm dứt tình trạng này. Quả là chưa thấy quan tài thì chưa nhỏ lệ em ạ.
Các bác sĩ thăm khám, kê đơn, chị uống thấy đỡ nhiều, anh và chị mừng lắm. Xuất viện về nhà, chị không bao giờ quên uống thuốc hay căn dặn của bác sĩ. Nhưng số chị chắc lận đận, chỉ ít lâu sau tình trạng lại tái phát, chị cảm thấy chân mình tồi tệ hơn cả trước khi tới bệnh viện. Bầu trời u ám vẫn còn bám lấy gia đình chị mà cả chị và anh cũng không biết phải làm gì, làm thế nào, nhờ cậy vào đâu.
May sao, một lần đứa cháu nhà anh dùng điện thoại, thấy có thuốc trị bệnh đúng như bệnh chị đang bị. Chị cũng đánh liều gọi điện hỏi bác sĩ, giữa lúc chị chỉ còn nghĩ tới việc mình sẽ mất đi đôi chân thì mọi biện pháp chị đều mong muốn thử. Được bác sĩ tư vấn và chẩn đoán chị bị viêm mao mạch hoại tử. Chị được tư vấn sử dụng 3 lọ để cảm nhận được hiệu quả trên chân. Chị cũng đặt một liệu trình 3 hộp.

Khang Mạch Linh – mang niềm vui cho người viêm mao mạch

Vậy chị cảm nhận như thế nào trong quá trình sử dụng Khang Mạch Linh ạ? – Tôi băn khoăn hỏi chị.
Nói thật với em, bác sĩ vẫn hay hỏi thăm chị về tình trạng bệnh xem có tái phát trở lại hay chị có gặp vấn đề gì cần được hỗ trợ không. Chị vẫn cứ hay bảo bác sĩ đúng là ân nhân của gia đình em. Đã mấy năm nay chị sống chung với bệnh tật thậm chí còn nghĩ tới sẽ phải cắt chân, không đi được nữa, mà giờ em nhìn chân chị này, chị mới uống hết lọ thứ 3 thôi, có còn dấu hiệu nào của bệnh tình nữa đâu. Chị mừng quá em ạ.
Em và các bác sĩ cùng rất vui cho tình trạng bệnh của chị.
Đúng là lọ đầu tiên khi chị uống ngày 2 lần, 6 viên, chị cũng thấy chân căng tức hơn, khó chịu các mạch máu, chỗ hoại tử dịch vẫn rỉ ra dù không nhiều. Nhưng trước đó chị đã được bác sĩ giải thích vì thuốc có tác dụng thông mạch, giúp hòa huyết hoạt ứ, máu ứ tạo nên các ban đỏ của chị sẽ được đẩy thông nên ban đầu chị sẽ không có cảm giác dễ chịu ngay, nhưng kiên trì qua giai đoạn đó thì chị thấy dễ chịu đúng như bác sĩ nói và bệnh tình thuyên giảm rất nhanh, có thể thấy rõ. Chị mừng lắm em ạ!
Chị còn nói thêm: Sau khi uống đến nửa hộp thứ 3, vết loét chị se liền, chị mừng đến mức cả buổi hôm đó chị đi chân trần quanh nhà, không để làm gì cả, chị cứ đi như thế cho thỏa những người nằm giường kê cao chân với ý nghĩ mình sẽ phải mất đi đôi chân này...
Lúc này, ngồi trước mặt tôi, là chị Minh, người phụ nữ cao, gầy nhưng trong giọng nói và ánh mắt tràn đầy hứng khởi, niềm vui. Có lẽ đúng là đã có một sự hồi sinh thứ hai trong con người chị, một sự sống mới nảy nở từ đôi chân của chị.

Hoàn toàn là những điều vô cùng đáng mừng cho những ai cũng đang bị viêm mao mạch dị ứng, viêm mao mạch hoại tử. Để nhận tư vấn về phương pháp điều trị theo đông y qua sản phẩm Khang Mạch Linh các bạn có thể điện thoại nhận tư vấn miễn phí qua hotline: 0982 915 553. 
Hoặc có thể để lại SĐT, thông tin cần tư vấn theo form đăng ký phía dưới. 

 

Thu Nga

 

 ĐĂNG KÝ GẶP DƯỢC SỸ

Cryoglobulin – Căn bệnh hiếm gây xuất huyết dưới da và tổn thương dây thần kinh ngoại biên

Cryoglobulin – Căn bệnh hiếm gây xuất huyết dưới da và tổn thương dây thần kinh ngoại biên

Cryoglobulin được xếp vào nhóm bệnh viêm mạch máu. Đây là căn bệnh hiếm nhưng lại gây tổn thương dưới da và có thể dẫn đến ảnh hưởng hệ thần kinh ngoại biên nghiêm trọng. Rất ít người biết đến căn bệnh này khiến việc chẩn đoán và điều trị khó...
Bệnh viêm mạch máu Kawasaki:Tăng nguy cơ tổn thương nội tạng, nhiễm trùng hoại tử

Bệnh viêm mạch máu Kawasaki:Tăng nguy cơ tổn thương nội tạng, nhiễm trùng hoại tử

Viêm mạch máu Kawasaki bao gồm 9 căn bệnh liên quan đến viêm trong mạch máu, dẫn đến tổn thương mô cơ quan và nội tạng. Viêm mao mạch dị ứng dẫn đến hoại tử là một căn bệnh điển hình, có thể tự khỏi nhưng cũng có thể để...
Viêm đa vi mạch: Căn bệnh hiếm gặp tăng nguy cơ viêm cầu thận, xuất huyết phế nang

Viêm đa vi mạch: Căn bệnh hiếm gặp tăng nguy cơ viêm cầu thận, xuất huyết phế nang

Viêm đa vi mạch hình thành do viêm mạch hoại tử hệ thống. Bệnh rất hiếm gặp nhưng mức độ biến chứng nghiêm trọng, làm tăng hội chứng viêm cầu thận, xuất huyết phế nang, gây tổn hại đến sức khỏe suốt cuộc đời.
Điều trị viêm mao mạch hoại tử theo Tây y hay Đông y hiệu quả hơn?

Điều trị viêm mao mạch hoại tử theo Tây y hay Đông y hiệu quả hơn?

Viêm mao mạch hoại tử không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn nguy hiểm đến sức khỏe, giới hạn khả năng vận động. Điều trị viêm mao mạch hoại tử như thế nào mới đem lại hiệu quả tốt nhất? Cùng tìm hiểu nhé!
Bệnh viêm mạch ngoài da gây nhiễm trùng, hoại tử vì phát hiện muộn!

Bệnh viêm mạch ngoài da gây nhiễm trùng, hoại tử vì phát hiện muộn!

Viêm mạch ngoài da là tình trạng viêm ở các mạch nhỏ và trung bình dưới da dẫn đến biểu hiện thành các nốt xuất huyết và viêm loét trên da. Khang Mạch Linh là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thảo dược Đông y giúp đem lại giải pháp...
Kinh nghiệm điều trị
Đôi chân biến dạng, thâm tím vì viêm mao mạch hoại tử phải làm sao?

Đôi chân biến dạng, thâm tím vì viêm mao mạch hoại tử phải làm sao?

Chị Linh sinh năm 1960, thường trú ở Khánh Hòa bị viêm mao mạch hoại tử nhiều năm. Chị gọi đến cho chúng tôi khi đôi chân thâm tím, loang lổ nhiều vết loét, ai nhìn thấy cũng hoảng hốt. Chị cứ nghĩ mình phải sống chung với căn bệnh...
Tạm biệt 10 năm chống chọi với viêm mao mạch hoại tử

Tạm biệt 10 năm chống chọi với viêm mao mạch hoại tử

Chị Liên mới chỉ 34 tuổi nhưng đã phải chịu đựng viêm mao mạch hoại tử trong suốt 10 năm qua. Chị từng điều trị bằng thuốc Tây không khỏi, sau có thời gian dài sử dụng các loại cây lá dân gian không đúng cách khiến bệnh càng thêm...
Xin đừng cắt cụt chi vì viêm tắc tĩnh mạch huyết khối

Xin đừng cắt cụt chi vì viêm tắc tĩnh mạch huyết khối

Viêm tắc tĩnh mạch huyết khối khiến không ít người phải nằm bất động tại chỗ, thậm chí phải cắt cụt chi sống thực vật. Đây cũng là nỗi sợ hãi không yên của cô Nguyễn Thị Tốt ở phố Đông Các, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An,...
Chỉ 3 tháng mắc viêm mao mạch hoại tử chân mưng mủ lở loét

Chỉ 3 tháng mắc viêm mao mạch hoại tử chân mưng mủ lở loét

Đó là tình trạng của em H. 18 tuổi ở Cần Đước Long An trước khi gặp được Khang Mạch Linh. Thời gian mắc viêm mao mạch rất ngắn, chỉ 3 tháng nhưng đôi chân của em đã xuất hiện các vết hoại tử, lở loét khắp bàn chân, cổ...
Ăn ngon ngủ kĩ vì không còn xuất huyết do viêm mao mạch dị ứng

Ăn ngon ngủ kĩ vì không còn xuất huyết do viêm mao mạch dị ứng

Khang Mạch Linh đã đồng hành cùng hàng nghìn bệnh nhân mắc viêm mao mạch dị ứng trên cả nước. Rất nhiều ca bệnh nặng, phải điều trị bằng thuốc Tây nhiều năm không khỏi mà còn thêm biến chứng phù nề, tích nước. Một trong số đó là ca...
HÀNH TRÌNH GIỮ LẠI ĐÔI CHÂN HOẠI TỬ KHÔNG BỊ CẮT CỤT CHI CỦA CHÀNG TRAI 20 TUỔI Ở HẢI DƯƠNG

HÀNH TRÌNH GIỮ LẠI ĐÔI CHÂN HOẠI TỬ KHÔNG BỊ CẮT CỤT CHI CỦA CHÀNG TRAI 20 TUỔI Ở HẢI DƯƠNG

Em Nguyễn Đ. Đ mới tròn 20 tuổi nhưng “sống chung” với viêm mao mạch hoại tử được 5 năm. Mắc bệnh từ năm 15 tuổi khiến em hiểu rõ những đau đớn và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống của mình như thế nào. Trải...
Bài đọc nhiều nhất
Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Năm 2021 khép lại với rất nhiều thành công của Khang Mạch Linh. Sản phẩm đã đến với nhiều khách hàng trong và ngoài nước, giúp rất nhiều bệnh nhân viêm mao mạch dị ứng, viêm tắc tĩnh mạch tìm lại đôi chân khỏe mạnh.
CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN, TẶNG QUÀ, CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG KHÁCH HÀNG DO DỊCH BỆNH COVID 19

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN, TẶNG QUÀ, CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG KHÁCH HÀNG DO DỊCH BỆNH COVID 19

Sản phẩm Khang Mạch Linh do Công ty TNHH Dược phẩm Khang Linh hân hạnh đồng hành cùng bệnh nhân viêm mao mạch, suy giãn tĩnh mạch.
Dùng thuốc chống đông máu trị huyết khối tĩnh mạch cần lưu ý điều gì?

Dùng thuốc chống đông máu trị huyết khối tĩnh mạch cần lưu ý điều gì?

Thuốc chống đông máu là phương pháp được Tây y sử dụng nhiều nhất để ngăn chặn sự phát triển của cục máu đông trong thành mạch. Tuy nhiên, thuốc chống đông máu có rất nhiều tác dụng phụ, làm tăng nguy cơ chảy máu nếu kết hợp với các...
Bí quyết hỗ trợ điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu tại nhà

Bí quyết hỗ trợ điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu tại nhà

Huyết khối tĩnh mạch sâu thường hình thành ở chi dưới, gây đau đớn, giảm khả năng vận động, thậm chí gây lở loét, hoại tử chi. Bạn hãy tham khảo ngay một số bí quyết hỗ trợ điều trị huyết khối tĩnh mạch sâu tại nhà hiệu quả dưới...
Thực phẩm ngăn ngừa cục máu đông, giảm nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu

Thực phẩm ngăn ngừa cục máu đông, giảm nguy cơ huyết khối tĩnh mạch sâu

Tử vong vì huyết khối tĩnh mạch sâu không phải là biến chứng hiếm gặp. Cục máu đông trong lòng tĩnh mạch có thể di chuyển đến phổi khiến khó thở, đột tử. Ăn gì để ngăn ngừa hình thành cục máu đông trong lòng tĩnh mạch? Cùng xem gợi...
Kết nối qua Fanpage